Nguyễn Kim trao thư viện điện tử cho 20 trường học vùng sâu

Nguyễn Kim trao thư viện điện tử cho 20 trường học vùng sâu. Doanh nghiệp đồng hành cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai chương trình “Hành trình tri ân – Tiếp sức tương lai” năm học 2017-2018.

Các khu vực có trường tiểu học nhận tài trợ gồm Đồng bằng sông Cửu Long (Vĩnh Long, Bạc Liêu, Trà Vinh, Sóc Trăng), miền Trung – Tây Nguyên (Đồng Nai, Gia Lai, Đắc Lắc, Bình Thuận, Huế) và miền Bắc (Nghệ An, Hải Phòng).

Thư viện điện tử sẽ phục vụ trong nhiều năm học, giúp học sinh vùng sâu, thiếu thốn cơ sở vật chất tiếp cận và khám phá thế giới tri thức rộng lớn từ hệ thống máy tính, tivi LED hiện đại.

Doanh nghiệp còn trao tặng 20 học bổng khuyến học, kèm gói điện tử tiêu dùng bao gồm các vật dụng thiết yếu như TV, nồi cơm điện, quạt máy cho gia đình các học sinh giỏi vượt khó.

Ông Philippe Broianigo, Tổng Giám đốc Điều hành tập đoàn Central Group Việt Nam chia sẻ, chương trình nhận được sự đồng hành từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường, phụ huynh và các khách hàng Nguyễn Kim trên toàn quốc.

Nguyễn Kim trao thư viện điện tử cho 20 trường học vùng sâu

Nguyễn Kim trao tặng 20 thư viện điện tử cho đại diện Vụ Giáo dục Tiểu học như cam kết tài trợ cho chương trình năm học 2017-2018

“Dự án là minh chứng cho cam kết của Nguyễn Kim, đối tác chiến lược của Central Group Việt Nam, trong việc đóng góp cho cộng đồng và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam”, vị Tổng Giám đốc cho biết. Theo ông, đầu tư cho giáo dục, xây dựng thế hệ tương lai là định hướng xuyên suốt trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty.

Nguyễn Kim trao thư viện điện tử cho 20 trường học vùng sâu

Những thư viện điện tử do Nguyễn Kim tài trợ đã mang đến cơ hội tiếp cận và khám phá thế giới tri thức rộng lớn cho trẻ em.

Năm học 2016-2017, chương trình “Hành trình tri ân – Tiếp sức tương lai” đã trao 23 thư viện điện tử đến các trường tiểu học tại 15 tỉnh thành. Tổng trị giá gần 2 tỷ đồng gồm tivi LCD, máy vi tính, máy in, quạt máy, dàn âm thanh, sách vở. 23 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập và rèn luyện tiến bộ cũng nhận tài trợ gói điện máy gia dụng cùng học bổng khuyến học.

Nguyễn Kim trao thư viện điện tử cho 20 trường học vùng sâu

Chuyến xe tri ân của Nguyễn Kim đã bảo trì, bảo dưỡng miễn phí cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước

Song song đó, nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó với thương hiệu Nguyễn Kim, doanh nghiệp tổ chức chuyến xe xuyên Việt cung cấp dịch vụ hậu mãi, sửa chữa và nâng cấp miễn phí các sản phẩm điện tử tiêu dùng. Ngoài ra, hệ thống điện máy còn hỗ trợ chi phí đến 50% cho khách hàng có nhu cầu thay thế linh phụ kiện.

Nguồn tin từ vnexpress.net_Tuấn Nhu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here