Microsoft Việt Nam có tổng giám đốc mới

Microsoft Việt Nam có tổng giám đốc mới. Ngày 19-1-2018, hãng Microsoft chính thức bổ nhiệm ông Phạm Thế Trường ngồi vào vị trí Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam.

Microsoft Việt Nam có tổng giám đốc mới – Ảnh: MICROSOFT

Tại Microsoft, ông Trường sẽ chịu trách nhiệm quản lý sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ tại Việt Nam.

Nói về tiểu sử của ông Phạm Thế Trường, ông tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin. Ông cũng là một thành viên tích cực trong cộng đồng CNTT tại Việt Nam, tham gia đóng góp trên nhiều phương diện cho nhiều hoạt động của cộng đồng.

Trước khi gia nhập Microsoft, ông Phạm Thế Trường là Tổng giám đốc điều hành SAP Việt Nam từ năm 2012, ông cũng là người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc cho SAP Việt Nam kể từ khi công ty này vào Việt Nam năm 2007. SAP thành lập ở Đức năm 1972 hiện là một trong những công ty phần mềm doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Dưới sự điều hành của ông, SAP đã đạt được mức tăng trưởng ngoạn mục trong 5 năm ông làm việc ở đây. Ông đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nền tảng vững chắc cho cuộc hành trình chuyển đổi số của SAP.

Trước SAP, ông Trường đảm nhiệm vị trí Giám đốc bán hàng của Oracle Việt Nam.

Microsoft là hãng công nghệ đứng đầu thế giới, do hãng tin Reuters đăng tải, được bình chọn dựa vào một thuật toán đo lường hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp với 8 tiêu chí: tài chính, quản lý và niềm tin của nhà đầu tư, nguy cơ và mức độ linh hoạt, tuân thủ pháp lý, đổi mới công nghệ, người dùng và trách nhiệm xã hội, tác động môi trường và danh tiếng.

Microsoft Việt Nam có tổng giám đốc mới

Microsoft có doanh thu thường niên ít nhất 1 tỉ USD.

Chủ tịch Microsoft Đông Nam Á, Andrea Della Mattea, chia sẻ: “Việt Nam đang có một quỹ đạo tăng trưởng đáng kinh ngạc và tôi chắc chắn rằng ông Trường sẽ có những đóng góp vô giá giúp khách hàng và đối tác của tập đoàn đẩy nhanh sự chuyển đổi số”.

Microsoft Việt Nam có tổng giám đốc mới, ông Phạm Thế Trường đã cho biết: “Tôi rất vui được là một phần của Microsoft, một trong những tập đoàn công nghệ dẫn đầu thị trường. Trong vai trò mới này, tôi thấy một cơ hội tuyệt vời, cùng các đối tác, tôi tin rằng những công nghệ toàn diện của Microsoft sẽ trở thành động cơ chính, thúc đẩy khát vọng kỹ thuật số và sự phát triển của khách hàng.”

Microsoft Việt Nam có tổng giám đốc mới do ông Phạm Thế Trường đảm nhận, đó không chỉ là niềm vui của riêng ông mà còn là niềm tự hào của cộng đồng công nghệ thông tin hay toàn bộ công dân Việt Nam yêu thích công nghệ nói chung.

Nguồn: tuoitre.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here