Hàng trăm người dự sự kiện quảng bá Triển lãm mỹ phẩm Cosmoprof 2018

Hàng trăm người dự sự kiện quảng bá Triển lãm mỹ phẩm Cosmoprof 2018. Sự kiện thu hút nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm và làm đẹp.

Ngày 11/10, sự kiện quảng bá cho Triển lãm Cosmoprof 2018 do Thương vụ Italy – Bộ phận Xúc tiến thương mại trực thuộc Lãnh sự quán Italy tại TP HCM tổ chức – đã diễn ra tại khách sạn Park Hyatt (TP HCM).

Qua 50 năm hình thành và phát triển, Cosmoprof là triển lãm lớn về mỹ phẩm và làm đẹp do BolognaFiere Cosmoprof – thành viên của tập đoàn BolognaFiere tổ chức. Sự kiện thu hút hàng nghìn thương hiệu mỹ phẩm từ hơn 150 quốc gia và các chuyên gia làm đẹp. Họ cho rằng, cách dễ dàng nhất để đem thương hiệu ra nước ngoài là xuất hiện tại Cosmoprof.

Sự kiện thu hút sự quan tâm từ phía doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tiếp nối những lần tổ chức trước, Cosmoprof 2018 hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị từ các kế hoạch do BolognaFiere Cosmoprof đưa ra.

Theo bà Francesca Maturi – đại diện BolognaFiere Cosmoprof S.p.a, triển lãm lần này sẽ chia các gian hàng theo từng phân khúc, mặt hàng cụ thể thay vì xếp chung như trước. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận đối tác chính xác, khách tham quan sản phẩm cũng thuận tiện hơn.

Hai điểm nhấn trong khuôn khổ triển lãm sắp tới là CosmoPrime và Cosmopack. Khu vực CosmoPrime dành riêng cho nước hoa, mỹ phẩm, hướng đến phân khúc cao cấp và uy tín trong phân phối bán lẻ – được triển khai thành công lần đầu tiên vào tháng 3 vừa qua với 151 doanh nghiệp tham gia.

Triển lãm CosmoPrime năm 2018 sẽ đa dạng hơn với hai dự án mới về mỹ phẩm xanh: Extraordinary Gallery và Green Prime.

Về triển lãm Cosmopack, các đơn vị tham gia sẽ dễ dàng tìm kiếm đối tác về thiết kế bao bì, hợp đồng sản xuất, nguyên liệu, máy móc và tất cả dịch vụ cho ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Ông Paolo Lemma – Tham tán Thương mại Italy chia sẻ về Triển lãm Cosmoprof sẽ diễn ra vào tháng 3/2018.

Ngoài mang đến cơ hội kinh doanh sản phẩm mỹ phẩm và làm đẹp, Cosmoprof 2018 còn triển khai nhiều dự án đặc biệt nhằm chia sẻ kiến thức, định hướng phát triển cho các đơn vị tham gia sự kiện sắp tới.

Dự án hướng đến chương trình giáo dục mới với hai hình thức: CosmoTalks và CosmoForum. CosmoTalks gồm 20 cuộc hội thảo nhằm thúc đẩy, truyền cảm hứng cho người tham dự bằng cách mời chuyên gia làm đẹp hàng đầu thế giới cùng thảo luận hiệu quả kinh doanh qua ứng dụng và cập nhật công nghệ mới. CosmoForum là hội nghị cung cấp thông tin chuyên sâu về các ngành hoặc một vấn đề được nhiều người quan tâm.

Ngoài ra, triển lãm Bologna (Italy) vào tháng 3/2018 cũng dành buổi hướng dẫn trực tuyến, giúp người tham gia hiểu về sự cải tiến và giải pháp dành riêng cho từng sản phẩm, từng xu hướng.

(Nguồn tin từ vnexpress.net: Cosmoprof Roadshow 2017)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here