Bí quyết xây dựng công ty của CEO 8x

Theo CEO Đinh V​ăn Lộc, với chiến lược bắt tay thay vì đối đầu – biến đối thủ thành đối tác là bí quyết xây dựng công ty của CEO 8x(Công ty Onnet)

Công ty Cổ phần Onnet thành lập năm 2012 bởi CEO Đinh V​ăn Lộc với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ về internet marketing.

Tuy nhiên, Onnet không phải doanh nghiệp đầu tiên của CEO Đinh Văn Lộc. Anh khởi nghiệp từ khi chưa tròn 20 tuổi, thậm chí bỏ học Cao đẳng để theo đuổi con đường kinh doanh.

Suốt 13 năm thăng trầm từ khi khởi nghiệp, anh Lộc luôn chạy theo một vòng tròn, từ thành lập doanh nghiệp, thành công tới gặp khó khăn về nhân sự, quản trị, tài chính, cạnh tranh… dẫn tới thất bại.

“13 năm lăn lộn thị trường cho tôi nhiều bài học xương máu nhưng đến lần phá sản cuối cùng, mất trắng, tôi mới thực sự tự nhìn lại bản thân. Mất một thời gian để chấp nhận rằng mình còn quá nhiều thiếu sót nên tôi bắt buộc phải bù khuyết kiến thức và học tập thì mới có thể làm nên chuyện”, anh cho biết.

Năm 2009, anh đăng ký học một lớp về quản trị, internet marketing tại Singapore và có cơ may gặp gỡ nhiều diễn giả hàng đầu thế giới như Tony Robbins, Blair Singer… Khóa học này cũng giúp anh mở mang nhiều kiến thức mới về kinh doanh.

 

“Hướng đi của Công ty CP Onnet cũng là xu hướng được nhiều doanh nghiệp trên thế giới áp dụng. Đó là “bắt tay” thay vì “đối đầu” – thành công nhờ biến đối thủ thành đối tác”, anh Lộc nói.CEO 8x này cho biết, Onnet là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình. Đây là chiếc cầu nối, hỗ trợ các doanh nghiệp có thể bắt kịp xu hướng thương mại điện tử toàn cầu.

Sau 6 năm thành lập, Onnet đào tạo được hàng nghìn người về internet marketing và CEO Đinh Văn Lộc là diễn giả của nhiều sự kiện. Gần đây, anh cũng tham gia chương trình CEO – Chìa khoá thành công trên VTV1, Đài truyền hình Việt Nam.

Nguồn từ https://kinhdoanh.vnexpress.net

CP Onnet.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here